Phòng ngừa tội phạm ma túy trong tiến trình hội nhập quốc tế - Bùi Thị Phương Quỳnh (2018)
Bài viết nêu quan điểm, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng ngừa tội phạm ma túy; thực trạng tội phạm ma túy và kết quả của công tác phòng ngừa thời gian qua; đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm ma túy trong tiến trình hội nhập quốc tế.