Quá trình hợp tác giữa Việt Nam và Liên hợp quốc trên lĩnh vực phòng chống ma túy - Trần Viết Trung (2017)
Luận án nghiên cứu đánh giá về mặt khoa học và thực tiễn quá trình hợp tác giữa Việt Nam và Liên Hợp quốc trên lĩnh vực phòng chống ma túy trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia trên góc độ an ninh phi truyền thống.