Xu hướng quảng cáo video trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam - Góc nhìn kinh tế - Nguyễn Thị Thanh Huyền (2020)
Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, người dùng thường sử dụng Facebook như một nguồn khai thác và tìm hiểu tin tức, các thương hiệu, các dịch vụ. Nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng công nghệ số', thói quen xem video trên sẽ là mạng xã hội Facebook của người Việt đang thay đổi rất nhanh. Các video quảng cáo một công cụ rất hữu ích mà doanh nghiệp cần quan tâm sử dụng bởi một số ưu điểm kỹ thuật số như nhắm mục tiêu (cá nhân), dễ chia sẻ, tính chi phí và hiệu quả. Vì vậy; quảng cáo video trên mạng xã hội Facebook đang là xu hướng mới trong marketing. Bài viết phân tích tiềm năng và triển vọng quảng cáo video trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam.