Một số vấn đề về giải quyết tranh chấp về quản lý và sử dụng nhà chung cư theo pháp luật Việt Nam - Vũ Thị Nga (2020)
Khi mô hình nhà chung cư cao tầng đang là xu thế tất yếu trong phát triển nhà ở tại các đô thị thì việc quản lý, sử dụng nhà chung cư cũng gặp phải rất nhiều rắc rối. Quá trình quản lý, sử dụng đã gây ra không ít các trường hợp tranh chấp giữa chủ sở hữu căn hộ với chủ đầu tư. Bài viết giúp nhận diện các tranh chấp về quản lý và sử dụng chung cư, đưa ra các nguyên tắc cơ bản và phân tích các biện pháp giải quyết tranh chấp có liên quan.