Bàn về quyền kết hôn của người đồng tính - Dương Tuyết Miên (2020)
Quyền kết hôn là quyền có tính đặc thù nhất và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời Sống tình cảm của người đồng tính, đã được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bài viết đưa ra những luận điểm thuyết phục về việc pháp luật Việt Nam nên công nhận hôn nhân giữa những người cùng giới tính.