Một số thách thức cơ bản của công tác phòng, chống ma túy ở Việt Nam hiện nay - Lê Hoàng Anh (2020)
Chuyên đề cung cấp những thông tin cơ bản về công tác phòng, chống ma túy, phục vụ cho việc đánh giá, xem xét dự án Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi). Qua đó, thể chế hóa quan điểm của Đảng về công tác phòng, chống ma túy, đồng thời bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ của pháp luật, khắc phục những bất cập của pháp luật trước thực tiễn phát triển nhanh chóng thời gian qua, đảm bảo hiệu lực, hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trong tình hình mới.