Thi hành pháp luật về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới - Nguyễn Thị Thu Thủy (2020)
Bài viết phân tích tình hình thi hành pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới với những kết quả đạt được, một số tồn tại, hạn chế và nguyên nhân. Từ đó, đưa ra các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả thi hành pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới ở Việt Nam hiện nay.