Tổng hợp thông tin, số liệu về lĩnh vực xã hội 9 tháng đầu năm 2020 - Thư viện Quốc hội (2020)
Để có thêm thông tin, số liệu cung cấp phục vụ hoạt động của đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, Thư viện Quốc hội tiến hành tổng hợp một số thông tin, số liệu cơ bản thuộc lĩnh vực xã hội của Việt Nam trong 9 tháng năm 2020. Một số nội dung cụ thể trong chuyên đề: dân số và đời sống dân cư, hôn nhân và gia đình, giáo dục và đào tạo, y tế, lao động - việc làm, môi trường,...