Tuyên bố chung về một ASEAN không ma túy (2008)
Tài liệu đề ra một mục tiêu về một Asean không ma túy qua việc tăng trưởng hợp tác khu vực về chính trị, xã hội và thể chế; trên cơ sở đó, đưa ra các biện pháp.