Tuyên bố chính trị của khóa họp đặc biệt lần thứ 20 của Đại hội đồng Liên Hiệp quốc về phòng, chống ma túy - Liên hợp quốc (2008)
Tài liệu đề cập đến nội dung phòng, chống ma túy tại khóa họp đặc biệt lần thứ 20 của Đại hội đồng Liên Hợp quốc.