Nghị định về các biện pháp cai nghiện bắt buộc do quốc vụ viện ban hành ngày 12-01-1995 (ở Trung Quốc) - Quốc vụ viện (2008)
Nghị định về các biện pháp cai nghiện bắt buộc do quốc vụ viện ban hành ngày 12-01-1995 (ở Trung Quốc) gồm có 22 Điều.