Nghị định kiểm soát ma túy của Trung Quốc (ban hành năm 1987) (2008)
Nghị định kiểm soát ma túy của Trung Quốc (ban hành năm 1987); gồm có 7 chương, 38 Điều; Chương 1: Quy định về các điều khoản chung; Chương 2: Về việc trồng các loại cây có chứa chất ma túy và sản xuất ma túy; Chương 3: Về việc cung cấp các chất ma túy; Chương 4: Vận chuyển các chất ma túy; Chương 5: Xuất - nhập khẩu các chất ma túy; Chương 6: Việc sử dụng các chất ma túy; Chương 7: Hình phạt.