Nghị định về quản lý các tiền chất, hóa chất của Trung Quốc - Quốc vụ viện (2008)
Nghị định về quản lý các tiền chất, hóa chất của Trung Quốc được thông qua tại Cuộc họp ban chấp hành lần thứ 102 của Quốc Vụ Viện diễn ra vào ngày 17 tháng 8 năm 2005, được ban hành bởi Nghị định số 445 của Quốc Vụ Viện nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ra ngày 26 tháng 8 năm 2005 và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11 năm 2005 ) gồm có 8 chương, 45 Điều.