Báo cáo kết quả tọa đàm “Góp ý dự thảo Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi)” - Viện Nghiên cứu lập pháp (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các chuyên gia chuyên môn về trách nhiệm phòng, chống ma túy, vấn đề kiểm soát hợp động hợp pháp liên quan đến ma túy, về quản lý người sử dụng trái pháp chất ma túy,...