Báo cáo kết quả Tọa đàm: “Góp ý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS)” - Viện Nghiên cứu lập pháp (2020)
Báo cáo tổng hợp các góp ý của chuyên gia về Luật Phòng, chống HIV/AISD theo các nhóm vấn đề như nguồn lực trong công tác phòng, chống HIV/AISD; tiếp cận thông tin của người nhiễm HIV, vấn đề xét nghiệm HIV/AISD,...