Kế hoạch hành động về phòng chống sản xuất buôn bán và lạm dụng bất hợp pháp các chất kích thích dạng amphetamine và tiền chất của chúng (2008)
Tài liệu đề cập đến việc nâng cao nhận thức về các chất kích thích dạng Amphetamine (ATS); giảm thiểu nhu cầu đối với các chất ATS; cung cấp thông tin chính xác về ATS; hạn chế nguồn cung cấp ATS; tăng cường hệ thống kiểm soát đối với ATS và các tiền chất của chúng.