Kế hoạch hành động về kiểm soát tiền chất (2008)
Tài liệu đề cập đến các biện pháp phòng ngừa việc sản xuất, xuất nhập khẩu, vận chuyển và phân phối và làm thất thoát tiền chất để sản xuất trái phép ma túy và các chất hướng thần; hướng tới việc tăng cường hợp tác quốc tế trong kiểm soát tiền chất; hóa chất thay thế.