Thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân - Nguyễn Thị Hường (2020)
Tài liệu đề cập đến khái niệm chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; một số vướng mắc, bất cập khi áp dụng quy định về thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân; từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.