Thực trạng và khó khăn trong đấu tranh với tội phạm môi giới mại dâm thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 - Nguyễn Huy Bình (2020)
Tài liệu quy định của pháp luật Việt Nam về tội phạm môi giới mại dâm; thực tiễn hoạt động điều tra tội phạm môi giới mại dâm thời kỳ CMCN 4.0; từ đó đưa ra một số giải pháp.