Một số ý kiến về căn cứ chấm dứt việc nuôi con nuôi qua thực tiễn giải quyết tại Tòa án nhân dân - Nguyễn Thị Lê Huyền (2020)
Tài liệu đề cập đến hạn chế, bất cập trong quy định của pháp luật về chấm dứt việc nuôi con nuôi (NCN); vướng mắc, bất cập trong thực tiễn giải quyết chấm dứt việc NCN; một số kiến nghị, đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật về chấm dứt việc NCN.