Giải quyết vấn đề liên quan đến con chung khi cha, mẹ ly hôn - Bùi Thị Mừng (2020)
Tài liệu đề cập đến nguyên tắc điều chỉnh pháp luật về giải quyết vấn đề liên quan đến con chung khi cha, mẹ ly hôn trong pháp luật Việt Nam; nội dung quy định của pháp luật Việt Nam về giải quyết vấn đề liên quan đến con chung khi cha, mẹ ly hôn và thực tiễn áp dụng, từ đó đưa ra những vướng mắc, bất cập và kiến nghị.