Tỷ lệ thất nghiệp, tỷ lệ nợ và tiền lương - Lê Thị Phương Vy (2020)
Bài viết tìm hiểu mối tương quan giữa tỷ lệ thất nghiệp và đòn bẩy tài chính đến tiền lương trung bình của người lao động ở các doanh nghiệp tại Việt Nam.