Phương hướng nghiên cứu tình hình phòng, chống tội phạm về ma túy - Đỗ Thành Trường (2019)
Bài viết nghiên cứu và chọn lọc một số công trình, tài liệu điển hình đã được công bố của Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Âu, Châu Á về tình hình nghiên cứu phòng chống tội phạm về ma túy nhằm góp phần đưa ra những khuyến nghị giải quyết tình hình ma túy hiện nay tại Việt Nam.