Giải pháp của Chính phủ để ổn định, phát triển sản xuất do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 - Nguyễn Thu Hồng (2020)
Bài viết đề cập đến các giải pháp của Chính phủ, cùng với sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để ổn định và phát triển sản xuất do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.