Bất bình đẳng thu nhập ở Việt Nam hiện nay: Thực trạng và khuyến nghị - Nguyễn Thị Thái Hưng (2020)
Bài viết phân tích thực trạng bất bình đẳng thu nhập ở Việt Nam trong giai đoạn 2006 - 2018 để có cái nhìn khái quát nhất về tình trạng chênh lệch giàu - nghèo tại Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra những khuyến nghị nhằm hạn chế tình trạng bất bình đẳng thu nhập tại Việt Nam