Báo cáo tóm tắt kết quả khoa học công nghệ đề tài Công tác xã hội hỗ trợ điều trị cho người nghiện ma túy tại Trung tâm giáo dục - lao động xã hội tỉnh Khánh Hòa - Phạm Đức Tân (2018)
Đề tài đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp ứng dụng khoa học về công tác xã hội trong hỗ trợ điều trị cho người nghiện ma túy tại Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội tỉnh Khánh Hòa (nay là Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa)