Usaid Fisma quarterly reporting update - FY 2020 Q3 Overview - USAID, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (usaid.gov, 2020)
Trong Quý 3, cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ đã thực hiện thành công Giai đoạn 1 của Hướng dẫn về bệnh do Virus Corona của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) 2019 (COVID-19) cho lực lượng lao động USAID. Cũng trong Quý 3, Cơ quan đã nhận được điểm tổng thể “A” trên Thẻ điểm 10.0 của Đạo luật Cải cách Tiếp thu Công nghệ Thông tin Liên bang (FITARA). USAID là một trong hai cơ quan Liên bang thuộc Đạo luật CFO duy nhất trong số 24 cơ quan đạt được điểm số này. Dấu mốc quan trọng này làm nổi bật cách Cơ quan quản lý danh mục đầu tư vào Công nghệ thông tin (CNTT) bằng cách giảm trùng lặp và lãng phí và tăng tiết kiệm chi phí.