Công văn số 4724/LĐTBXH-BTXH ngày 6/11/2019 của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội rà soát, tổng hợp tình hình thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với trẻ tự kỷ - Bộ Lao động- Thương binh và xã hội (2019)
Tổng hợp tình hình thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với trẻ tự kỷ với một số nội dung về tình hình trẻ tự kỷ hiện nay, chính sách trợ giúp xã hội đối với trẻ tự kỷ; một số kết quả trong hoạt động chăm sóc trẻ tự kỷ (bao gồm số liệu về cơ sở thực hiện chăm sóc và giáo dục trẻ tự kỷ); khó khăn, tồn tại và kiến nghị.