Thực hiện chính sách xã hội theo tinh thần Nghị quyết hội nghị trung ương lần thứ 5, khóa XI - Nguyễn Hữu Hoàng (2020)
Bài viết đárih giá kết quả quá trình thực thi hệ thống chính sách xã hội ở nước ta Nghị quyết số 15-NQ/TW một số vẩn để về chỉnh sách xã hội giai đoạn 2012 - 2020 do Hội nghị lẩn thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI bần hành; qua đó đề ra một giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách xã hội ở Việt Nam trong thời gian tới.