Sự ưu việt của pháp luật hình sự Việt Nam trong bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em gái - Lê Thị Vân Anh (2020)
Bài trích đề cập đến việc bảo đảm quyền của phụ nữ và trẻ em gái trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, bảo đảm quyền của phụ nữ và trẻ em gái trong pháp luật hình sự.