Bảo vệ quyền đối với thông tin dữ liệu của cá nhân trong môi trường mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Nhung (2020)
Thông qua việc phản tích tình hình bảo vệ thông tin dữ liệu cá nhân tại Việt Nam hiện nay, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo vệ thông tin dữ liệu cá nhân trong môi trường mạng xã hội tại Việt Nam.