Thực trạng đời sống kinh tế của người cao tuổi Việt Nam khi con cái di cư nội địa - Trần Thị Trúc (2020)
Bằng việc áp dụng phương pháp phân tích, thống kê trên số liệu điều tra mức sống của hộ gia đình Việt Nam, bài viết đánh giá thực trạng đời sống kinh tế của người cao tuổi Việt Nam khi con cái di cư nội địa. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tiền gửi từ di cư nội địa về các hộ gia đình có người cao tuổi chiếm tỷ trọng cao trong tổng số tiền gửi.