Building Energy Efficiency and Energy Assistance: Creating Jobs and Providing Relief to States Across the Country - WRI, Viện Tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Khôi phục lại nền kinh tế Mỹ sau Covid-19: Quốc hội có thể ngay lập tức tạo ra hàng triệu việc làm tốt và cung cấp cứu trợ cho các gia đình đang gặp khó khăn trong việc thanh toán hóa đơn điện, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế sạch hơn bằng cách tăng đáng kể tài trợ cho các chương trình hỗ trợ về hiệu quả năng lượng của nhà nước. Việc mở rộng các chương trình này có thể hỗ trợ tồn đọng lâu dài các dự án đã có sẵn và đưa mọi người đi làm ngay lập tức trong các công việc được trả lương cao