Manufacturing Electric School and Transit Buses: Creating Jobs and Economic Growth - WRI, Viện Tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Khởi động lại nền kinh tế Mỹ sau Covid-19: Quốc hội có thể ngay lập tức tạo ra việc làm tốt trong khi đồng thời thúc đẩy nền kinh tế sạch hơn bằng cách mở rộng năng lực sản xuất Xe điện (EV) và đẩy nhanh việc thay thế xe buýt diesel bằng xe buýt điện.