Grid Modernization: Creating Jobs, Cutting Electric Bills, and Improving Resiliency - WRI, Viện Tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng lưới điện của Mỹ mang đến cơ hội duy nhất không chỉ nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng hàng chục năm tuổi, mà còn tạo ra hàng trăm ngàn việc làm trong thời gian tới và tạo ra lợi ích bền vững, toàn nền kinh tế trong dài hạn