ImpactAr Tool Valuing Air Quality Health Impacts of Urban Bus Fleet Changes in Brazil - WRI, Viện Tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Brazil là một trong những nơi có ngành vận tải là tác nhân lớn nhất gây ô nhiễm ở các thành phố, việc thay thế xe bus thông thường bằng các xe điện có thể cứu sống và tác động tích cực đến nền kinh tế. Đây là những gì Công cụ ImpactAr - một lưu ý kỹ thuật và mô hình định giá - thể hiện. Được phát triển với sự hợp tác của Quỹ đầu tư trẻ em (CIFF), ImpactAr cung cấp mức độ khác nhau về số lượng người tử vong, chi phí kinh tế và phúc lợi liên quan đến thay đổi mức độ ô nhiễm không khí do việc thay đổi trong các đội xe bus của Brazil.