Restoring Trees to the Landscape: Creating “Shovel-Ready” Jobs Across the United States - WRI, Viện tài nguyên thế giới (WRI. org, 2020)
Khởi động lại nền kinh tế Mỹ sau Covid-19. Quốc hội có thể ngay lập tức tạo ra hàng trăm ngàn việc làm trong khi thúc đẩy môt·nền kinh tế sạch hơn bằng cách đầu tư vào việc khôi phục cây xanh. Các công việc trong các nhóm trồng cây, trong các vườn ươm và hỗ trợ cơ hội lớn nhất trong tương lai gần nhất để loại bỏ carbon dioxide ở quy mô tại Hoa Kỳ.