Trung Quốc trước nguy cơ khủng hoảng lương thực - Lương Tuấn (2020)
Giá thực phẩm tăng, biến đổi khí hậu, cuộc chiến thương mại với Mỹ, dịch bệnh COVID-19 đang đẩy Trung Quổc vào nguy cơ khủng hoảng lương thực.