Mỹ: Hàng triệu người già thu nhập thấp đối mặt nguy cơ mất an ninh lương thực - Gia Ngọc (2020)
Bài viế đưa ra những con số về hàng triệu người già ở Mỹ thiếu an ninh kinh tế; thiếu an ninh lương thực làm tăng các nguy cơ sức khỏe ở người già.