Viễn cảnh màu xám thời "hậu" đại dịch Covid-19 - Nhật Minh (2020)
Từ những ca bệnh đơn lẻ xuất hiện ở Trung Quốc vào cuối tháng 12-2019, đến nay đại dịch COVID-19 đã hoành hành khắp các châu lục trên thế giới. Sau Vũ Hán (Trung Quốc), giờ đây Mỹ và châu Âu đã trở thành trung tâm về dịch toàn cầu. Đã có nhiều dự báo một kịch bản suy thoái của nền kinh tế thế giới và sự chia rẽ trong quan hệ giữa các nước lớn.