Công tác xã hội nhóm đối với nữ sinh viên trong phòng ngừa quấy rối tình dục - Lê Thị Lâm (2020)
Luận án đã thực hiện tổng quan các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước về tình hình nghiên cứu, phân tích, hệ thống những đóng góp của các nghiên cứu đã có và chỉ ra khoảng trống cần tăng cường. Trên cơ sở đó khung lý thuyết về công tác xã hội nhóm đối với nữ sinh viên trong phòng ngừa quấy rối tình dục được hình thành.