Việt Nam triển khai nhiều giải pháp nhằm hạn chế tác động bất lợi - Phạm Thị Thanh Bình (2020)
Bài viết đã đề cập đến các tác động không nhỏ từ đại dịch Covid-19 đến đa diện về kinh tế - xã hội không chỉ ở Trung Quốc, mà lan ra toàn thế giới; từ đó kịp thời đưa ra các giải pháp ứng phó.