Bài học nghiêm túc từ đại dịch 1918 - Phan Lương (2020)
Bài phỏng vấn về đánh giá tình hình dịch bệnh từ quá khứ, qua đó phản ánh hậu quả kinh tế nghiêm trọng, đưa ra những kế hoạch sẵn sàng cho kịch bản của đại dịch năm 2020.