Cú sốc lao động và thị trường toàn cầu - Việt Ân (2020)
Bài viết thống kê 25 triệu người sẽ mất việc do Covid-19; tình hình khống chế dịch nhưng thất nghiệp vẫn kéo dài ở Trung Quốc; Mỹ yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tăng mạnh.