Covid-19 chưa thể "đốn gục" gã khổng lồ Trung Quốc - Lương Tuấn (2020)
Bài viết đã đề cập đến những khó khăn và những "cuộc chiến" chống dịch, từ đó đưa ra những tín hiệu lạc quan trong việc phòng, chống, đẩy lùi nạn dịch.