Công tác giảm nghèo và mục tiêu xây dựng toàn diện xã hội khá giả ở Trung Quốc - Đỗ Hữu Hưng (2020)
Trong những năm qua, công tác giảm nghèo ở Trung Quốc đạt được nhiều kết quả nổi bật với việc hỗ trợ hàng triệu người dân thoát khỏi đói nghèo. Xác định mục tiêu đến năm 2020, xây dựng toàn diện xã hội khá giả, nên việc triển khai các nhiệm vụ của cuộc chiến chống đói nghèo của Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ quyết định trực tiếp đến việc thực hiện một trong "hai mục tiêu phẩn đấu một trăm năm 'H1) ở nước này.