Sự tham gia của người dân trong xây dựng đô thị thông minh ở thành phố Hồ Chí Minh - Đặng Kim Quyên (2020)
Bài viết đã đề cập đến thực trạng về sự tham gia của người dân trong xây dựng đô thị thông minh ở TP. Hồ Chí Minh; đưa ra các giải pháp tăng cường thu hút tham gia của người dân trong xây dựng đô thị thông minh.