Chính sách thu hút nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số của Ca-na-da và tham chiếu cho Việt Nam - Nguyễn Thị Giáng Hương (2020)
Bài trích chính sách thu hút nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số của Ca-na-da và tham chiếu cho Việt Nam đã đề cập đến chính sách thu hút nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số của Ca-na-da; tham chiếu đối với Việt Nam trong thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số.