Một số chính sách phát triển nguồn nhân lực nữ của Việt Nam hiện nay - Dương Thị Minh Quy (2020)
Phụ nữ là nguồn nhân lực quan trọng, đặc biệt trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ là nội dung không thể thiếu trong thực hiện mục tiêu phát ữiển bền vững, là nền tảng tiến tói bình đẳng giói, bảo đảm tiến bộ, công bằng xã hội; đồng thời góp phần trực tiếp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở Việt Nam. Chính vì vậy, việc phát triển những chính sách, chương trình đặc thù đối vói nguồn nhân lực việc làm cần thiết hiện nay.