Thúc đẩy bảo đảm quyền khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam - Nguyễn Thị Loan Anh (2020)
Thanh niên khởi nghiệp không chỉ là nhu cầu mà là một quyền con người được phát triển về kinh tế. Chính vì vậy, trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, Nhà nước đã và đang nỗ lực, tích cực thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó có việc bảo đảm quyền khởi nghiệp của thanh niên. Bài viết đề xuất một số định hướng thúc đẩy bảo đảm quyền khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam hiện nay.